​​Sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

​​Sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Công ty sửa chữa điện lạnh Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín số 1 về sửa chữa và bảo dưỡng: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh. Với đội ngũ thợ lành nghề, mô hình hoạt động nhiều năm qua với các cơ sở khắp thủ đô Hà Nội. Chúng tôi cam kết tư vấn cụ thể, bảo dưỡng giá rẻ, lắp đặt thay thế sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Sửa chữa điện lạnh uy tín nhất

“Lấy tín chứ không lấy tiền” – Chính sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng là động lực, thù lao lớn nhất mà Điện lạnh Hà Nội 24h chúng tôi có được. Luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình. Cẩn thận tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn, cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới. Chỉ khi thật sự cần thay mới, Điện lạnh Hà Nội 24h sẽ thay lắp mới, đồ thay mới là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến vài năm. Đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng sau khi lắp đặt sửa chữa.

Thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp trong nghiệp vụ chưa đủ, Điện lạnh Hà Nội 24h chuyên nghiệp từ khâu: đào tạo thợ tay nghề cao, kiểm tra đầu vào thợ khắt khe, bổ trợ nghiệp vụ nâng cao cho thợ thường xuyên. Nghiệp vụ giỏi là phụ, đạo đức nghề nghiệp mới là quan trọng. Đến nhanh nhất khi khách hàng gọi, báo giá rẻ nhất, thu gọn lại đồ đạc và dụng cụ sau khi lắp đặt sửa chữa. Không quên cám ơn và đưa phiếu bảo hành gửi lại quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh gia dụng

Các thiết bị như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh qua thời gian sử dụng ít nhiều cũng sẽ bị trục trặc hoặc hỏng hóc. Nếu bạn chưa rõ hoặc gặp khó khăn hãy bấm số cho chúng tôi: Điện lạnh Hà Nội 24h chuyên dịch vụ sửa chữa cũng như lắp đặt điện lạnh:
» Sửa chữa bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ
» Sửa chữa bảo dưỡng máy giặt
» Sửa chữa lò vi sóng
» Sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh
» Thiết kế lắp đặt hệ thống điện lạnh gia đình
» Sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt các sản phẩm chính như Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa, Toshiba, General, Mitsubishi, …

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Điện lạnh Hà Nội 24h luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của thợ sửa chữa, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi Điện lạnh Hà Nội 24h

Cám ơn 7.000 quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khỏe, may mắn, thành công. Hãy gọi cho chúng tôi khi gặp sự cố hay cần bảo dưỡng điện lạnh, rất vui được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian qua.